Monday, June 24th, 2024

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 152: Cạm bẫy

“Cạm bẫy” là tiêu đề chương thứ 152 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyện đẹp hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 152

Cuộc chiến vẫn tiếp tục và Mông Vũ đang chuẩn bị tinh thần cho trận đấu với Bàng Noãn. Vương Kỵ đang được thông báo về các tín hiệu khói cho vị trí của bản doanh quân Triệu. Vương Kỵ suy luận rằng cả Mông Vũ và Long Quốc đều phải chiến đấu ngay bây giờ, tuy nhiên diễn biến này sẽ rất khó đoán.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 152: Cạm bẫy

Anh ấy có một số lo ngại về khả năng của Mông Vũ. Mông Vũ, sau khi nghe nói rằng người đàn ông trước mặt anh ta là Tổng tư lệnh quân Triệu. Vào thời điểm họ đụng độ, Bàng Noãn sau đó đổi ý và rút lui. Mông Vũ tức giận vì điều này đang theo đuổi. Bàng Noãn trở lại trụ sở của mình nói với Triệu Trang rằng anh ấy không muốn chiến đấu với Mông Vũ vì anh ấy muốn tiết kiệm sức mạnh của mình chống lại Vương Kỵ đang ở gần. Một trong những người lính của Mông Vũ sau đó nhận ra rằng họ đang rơi vào một cái bẫy. Tuy nhiên Mông Vũ hoàn toàn nhận thức được rằng đây là một cái bẫy và muốn đi vào bằng mọi cách. Đột nhiên những tảng đá khổng lồ đang rơi xuống từ các vách đá.

Mông Vũ, người đã rơi vào cái bẫy do quân Triệu đặt ra, rất tức giận khi thấy bao nhiêu người của mình đã chết. Mông Vũ nói rằng một nửa vẫn còn đủ và muốn tiếp tục. Một trong những người lính của anh ta đề cập đến khả năng có những cái bẫy khác. Nếu chúng tôi cũng rơi vào những con này, chúng có thể bị tiêu diệt. Anh ta yêu cầu rút lui, nhưng Mông Vũ từ chối. Anh ta nói rằng Tổng tư lệnh đứng trước anh ta, anh ta không thể lùi bước bây giờ. Trong khi đó Vương Kỵ tách quân của mình thành Kỵ binh và Bộ binh.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 152+1: Cờ hiệu

Vương Kỵ đang làm chậm tốc độ của Kỵ binh bằng cách đi đường gián tiếp để đến Bộ Tư lệnh quân Triệu cùng lúc với Bộ binh của mình. Những người còn sót lại của Đơn vị Phi Tín đang cố gắng để đến đó kịp thời. Tín nói với họ rằng Vương Kỵ nói rằng sẽ không sao nếu tụt lại phía sau. Tùng Tả nói với chỉ huy của mình rằng họ rất dễ bị tấn công. Tín biết tốc độ nhanh này là một rủi ro. Vương Kỵ thiết lập mạng liên lạc bằng cách sử dụng cờ hoạt động theo cả hai cách. Bằng cách này, anh ta biết được tình trạng của toàn bộ trận chiến.

Tuy nhiên, anh ta đã mất liên lạc với Long Quốc, do đó anh ta quyết định điều quân đến vị trí của Sở chỉ huy quân Triệu. Tại tháp thực tập sinh chiến lược gia, Hà Liễu Điêu đang nói chuyện với Hải Âm khi cô ấy mang đồ ăn cho cô ấy. Hải Âm nói với Hà Liễu Điêu rằng cô ấy không nên đặt mục tiêu trở thành một chiến lược gia vì cô ấy không hiểu bản chất của nó. Triệu Trang sau đó được thông báo về việc Vương Kỵ đến và quân đội của anh ta.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 152

  • Mông Vũ đang đấu tay đôi với Bàng Noãn.
  • Vương Kỵ đang được thông báo về vị trí của bản doanh quân Triệu.
  • Mông Vũ và đội quân của ông đã sập bẫy.
  • Mông Vũ đã mất một nửa người của mình.
  • Mông Vũ liên tục đuổi theo Bàng Noãn.
  • Vương Kỵ tách quân đội của mình thành Kỵ binh và Bộ binh.
  • Vương Kỵ thiết lập mạng liên lạc bằng cách sử dụng cờ hoạt động theo cả hai cách.
  • Triệu Trang được thông báo về việc Vương Kỵ đến và quân đội của anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *