Friday, May 24th, 2024

Thế nào là một khóa học kỹ thuật viên spa chất lượng?

Thế nào là một khóa học kỹ thuật viên spa chất lượng?

Để trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì việc đăng ký một khóa học chất lượng là rất cần thiết. Vậy làm cách nào để nhận biết một khóa học kỹ thuật viên spa đảm bảo chất lượng đào tạo? Nếu cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao cần phải chú ý khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa?

Kỹ thuật viên spa là một công việc hấp dẫn hiện nay và thu hút nhiều người đăng ký học. Số lượng các spa, thẩm mỹ viện tuyển dụng KTV cũng ngày càng nhiều, tạo cơ hội cho những người học nghề dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định.

Tuy nhiên, để dễ dàng xin việc thì bạn cần được đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Một cơ sở dạy nghề uy tín, có chất lượng đào tạo tốt là điều hết sức cần thiết. Bởi vì nơi học nghề tốt sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra và giúp bạn có được tay nghề vững vàng. Độ uy tín của trường cũng giúp bạn dễ dàng xin việc hơn, thương lượng được mức lương và có chế độ đãi ngộ tốt hơn.
Các tiêu chí đánh giá khóa học kỹ thuật viên spa

Để biết được khóa học kỹ thuật viên spa có tốt hay không, bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể và xem xét lựa chọn dựa trên những tiêu chí đó. Sau đây là các tiêu chí quan trọng mà bạn có thể tham khảo:

– Chất lượng đội ngũ giảng viên

Giảng viên là những người trực tiếp đào tạo học viên, nên nếu thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua tiêu chí quan trọng này. Một người giảng viên giỏi phải có kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong ngành spa, đồng thời phải có chuyên môn giỏi và kỹ năng giảng dạy. Nếu biết cách truyền đạt kiến thức thì học viên sẽ tiếp thu nhanh hơn, học việc hiệu quả hơn.

– Cơ sở vật chất của trường

Học kỹ thuật viên spa cần phải tiếp xúc khá nhiều với các loại thiết bị máy móc làm đẹp hiện đại, chẳng hạn như các máy triệt lông, laser, máy phi thuyền tắm trắng, thiết bị giảm béo… Nếu nơi dạy nghề được trang bị đầy đủ trang thiết bị thì học viên có nhiều điều kiện được tiếp xúc trực tiếp và thao tác trên máy.

– Chương trình đào tạo

Bạn đừng coi nhẹ việc xem trước chương trình đào tạo khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa nhé. Không phải tất cả các khóa học đều giống nhau về nội dung học, có những khóa học đầy đủ nội dung từ A đến Z, nhưng cũng chỉ có những khóa là nội dung cơ bản. Nếu chỉ chú ý đến mức học phí được giới thiệu mà bỏ quên chương trình học thì sẽ dẫn đến đăng ký phải khóa học thiếu hụt nhiều kiến thức.

– Phần học thực hành

Khi học kỹ thuật viên spa, thực hành là phần đặc biệt quan trọng và chiếm phần lớn thời gian. Các khóa học KTV spa chất lượng có thời gian thực hành dao động từ 70 – 80% thời lượng khóa học. Đặc biệt là học viên phải được thực hành trên người thật để rèn luyện tay nghề.

– Chứng chỉ hành nghề

Hãy trao đổi và chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề spa sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi đánh giá cuối kỳ để lấy chứng chỉ, nhưng các trung tâm uy tín sẽ có cam kết đào tạo cho học viên, đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề và được cấp chứng chỉ mới thôi.

– Cam kết việc làm

Cuối cùng, nếu bạn lo lắng về việc làm sau khi học kỹ thuật viên spa xong, bạn có thể trao đổi với trung tâm xem có cam kết việc làm sau khi học hay không nhé!

Rất nhiều địa chỉ học nghề spa hiện nay có cam kết việc làm cho học viên vì các trung tâm này có liên kết với nhiều hệ thống spa trên toàn quốc. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là một ví dụ. Học viên của Dr. Ánh không chỉ được dạy kèm 1:1 mà còn được đảm bảo về việc làm, về chất lượng đào tạo.

Để tìm hiểu cụ thể nội dung khóa học kỹ thuật viên spa của Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
 

https://suckhoetoanthu.com/5-dieu-can-biet-khi-tu-hoc-phun-xam-tham-my-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *