Monday, July 22nd, 2024

Nam giới học phun xăm thẩm mỹ có những lợi ích gì?

Nam giới học phun xăm thẩm mỹ có những lợi ích gì?

Qua rồi thời mà nghề phun xăm được cho là nghề làm đẹp chỉ dành cho nữ giới. Số lượng nam giới theo học phun xăm thẩm mỹ hiện nay ngày càng nhiều, và cũng ngày càng có nhiều hơn các chàng trai thành công trong lĩnh vực này khi tuổi đời còn rất trẻ. Hãy cùng xem những lý do vì sao nam giới nên học phun xăm thẩm mỹ nhé!

Học phun xăm thẩm mỹ có thời gian ngắn, nhanh ra nghề

Có lẽ tâm lý chung của bất kỳ ai khi lựa chọn học nghề chính là mau chóng học xong để đi làm. Với một nghề được đánh giá là có tiềm năng phát triển, nhiều cơ hội mà thời gian học lại ngắn như phun xăm thẩm mỹ thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hàng đầu, dù là nam hay nữ.

Để hoàn thành một khóa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 3 tháng cùng một khoản chi phí không quá cao. Tất nhiên, nếu là người bận rộn thì bạn cũng có thể lựa chọn khóa học giãn hơn về lịch học. Nhưng nhìn chung, thời gian học phun xăm thẩm mỹ là khá ngắn, so với học kiến thức tại trường Cao đẳng, Đại học thì không bằng một phần nhỏ.

Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp khi học phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ nói riêng và nghề làm đẹp nói chung ở nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và cần nhiều nhân lực. Sau khi học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể đi làm liền mà không sợ thất nghiệp. Cơ hội việc làm cho nam giới khi theo nghề này cũng vô cùng rộng mở vì hầu hết các thẩm mỹ viện hay cơ sở phun xăm đều không yêu cầu giới tính khi tuyển dụng.

Đặc biệt, học phun xăm thẩm mỹ còn mở ra rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Bạn có thể vươn lên làm quản lý thẩm mỹ viện hoặc tự mở cơ sở phun xăm riêng. Ngoài ra, còn có thể kiêm luôn chuyên viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ hoặc hành nghề tự do.

Nguồn thu nhập mơ ước của nghề phun xăm thẩm mỹ

Tuy mức thu nhập ban đầu khi mới bước chân vào nghề phun xăm thẩm mỹ không quá cao, nhưng nghề này mang đến nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập. Một khi bạn đã có tay nghề thành thạo, có năng lực ổn định thì thu nhập từ 12 – 15 triệu/tháng là điều rất dễ dàng. Đó là chưa kể bạn còn có thể xem như là nghề tay trái hoặc làm thêm ngoài giờ, nhận dịch vụ phun xăm tại nhà…

Trên thực tế, không ít chàng trai làm phun xăm thẩm mỹ đạt thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Nếu bạn vươn lên những vị trí cao hơn hay tự mở cơ sở phun xăm riêng thì thu nhập còn tăng lên nữa.

Nam giới có nhiều lợi thế khi học phun xăm thẩm mỹ

Bạn tin không, so với nữ giới thì nam giới lại có nhiều lợi thế hơn khi học phun xăm thẩm mỹ đấy nhé. Có thể liệt kê như sau:

– Nam giới có đôi tay cứng cáp, khỏe mạnh nên sẽ có sự vững vàng khi cầm máy phun xăm, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

– Sự tập trung ở nam giới cao hơn so với phái nữ, vì vậy mỗi thao tác đi kim đều rất chuẩn xác và dứt khoát, năng suất công việc cao hơn.

– Sức khỏe mạnh cũng mang đến cho nam giới khả năng chịu được cường độ công việc cao, có thể làm việc liên tục mà không mệt mỏi.

– Ngoài ra, gu thẩm mỹ của nam giới khá tốt, nhất là đối với phương diện phun xăm chân mày. Các khách hàng nữ có xu hướng thích sự tư vấn của phái nam hơn vì đa số họ sẽ quan tâm đến cách nhìn từ người khác phái.

Tuy nhiên, dù nam hay nữ thì khi học phun xăm thẩm mỹ cũng rất cần sự quyết tâm và sự kiên nhẫn. Đây là nghề làm đẹp đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận, đặc biệt là sự đam mê dành cho nghề phun xăm.

Nếu đang có ý định theo học nghề này, bạn hãy đăng ký ngay khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp của Dr. Ánh Academy nhé! Đây là nơi chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ với chương trình chuẩn quốc tế, thực hành tới 80%. Đặc biệt là tất cả học viên sẽ được đảm bảo 100% về đầu ra, được giới thiệu việc làm ngay sau khi học.

Để xem chi tiết, bạn hãy click tại đây nhé! Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com

Hotline: 0988.222.922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *