Friday, May 24th, 2024

Lý do nên học phun xăm tại các trường dạy nghề spa

Lý do nên học phun xăm tại các trường dạy nghề spa

Trường dạy nghề spa hay trung tâm đào tạo thẩm mỹ là những nơi chuyên mở các khóa học nghề spa, bao gồm cả học phun xăm thẩm mỹ. Vậy lý do vì sao bạn nên theo học một khóa đào tạo chuyên nghiệp thay vì học online hay vừa học vừa làm?

Ưu điểm của học phun xăm tại trường nghề

Phun xăm thẩm mỹ là nghề đang hot hiện nay nhờ cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập lại ổn định và khá cao. Cũng có lẽ vì vậy nên hoạt động dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng được chú ý. Nhiều khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp ra đời, tạo điều kiện cho những người muốn theo nghề này được đào tạo một cách bài bản.

Ưu điểm của các khóa học phun xăm:

1. Được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên môn cao

Các trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đều phải được cấp phép hoạt động. Để trở thành một người đứng lớp thì giáo viên cũng cần có bằng cấp nhất định. Ngoài bằng cấp về chuyên môn, giáo viên còn phải có bằng cấp giảng dạy và cả kinh nghiệm thực tiễn. Bởi lẽ nghề phun xăm là nghề thiên về thực hành, nếu chỉ giảng lý thuyết thì không thể đảm bảo được chất lượng của học viên sau khi ra trường.

2. Đào tạo theo lộ trình bài bản

Trước khi bắt đầu học, học viên sẽ được tư vấn lộ trình học, thời gian học và cung cấp giáo trình riêng. Điều này sẽ giúp học viên biết được rõ ràng về nghề mình sẽ học, các kiến thức và kỹ năng mà bản thân phải đạt được. Nhờ thiết kế lộ trình rõ ràng nên hiệu quả đào tạo cũng cao hơn hẳn so với các hình thức học khác.

3. Được cung cấp dụng cụ thực hành

Thực hành là phần rất quan trọng khi học phun xăm. Nếu đăng ký học tại các trường chuyên nghiệp, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các dụng cụ như: máy phun xăm, mực phun xăm, kim phun xăm, giấy, bút, da giả để thực hành… Sau khi đã thực hành thành thạo trên da thì sẽ bắt đầu thực hành trên người thật.


Trong khi đó, nếu tự học phun xăm tại nhà hoặc vừa học vừa làm thì bạn phải tự mua đồ thực hành. Không chỉ thế, quá trình thực hành không có người hướng dẫn và sửa sai. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa đào tạo chuyên nghiệp và tự học.

4. Được trung tâm hỗ trợ việc làm

Mục đích của đa số học viên khi học nghề phun xăm thẩm mỹ chính là để tìm được một công việc ổn định dài lâu. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như đăng ký các khóa học phun xăm chuyên nghiệp. Hầu hết các trung tâm dạy nghề lớn đều có cam kết việc làm 100% cho học viên sau khi học. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu trước khi đăng ký.

Nhược điểm của các khóa học phun xăm

Điều khiến nhiều người lo ngại nhất khi học phun xăm chuyên nghiệp chính là học phí. Nếu vừa học vừa làm tại các thẩm mỹ viện, bạn không cần học phí. Các khóa học online cũng có học phí ít hơn. Trong khi đó, bạn sẽ phải chi khoảng 10 – 20 triệu đồng cho một khóa học phun xăm tại các trường dạy nghề spa.

Nhưng điều gì cũng có giá trị của nó. Học phun xăm chuyên nghiệp cho phép bạn hoàn thành khóa học chỉ trong thời gian ngắn (1 – 2 tháng). Sau khi học xong thì có thể đi làm với thu nhập 8 – 10 triệu đồng/tháng, càng tăng dần khi tay nghề thành thạo. Trong khi đó, các hình thức học phun xăm khác phải mất rất nhiều thời gian, hiệu quả không thật sự cao và cơ hội tìm việc cũng thấp hơn do không có chứng chỉ.

Chính vì thế, nếu có ý định theo nghề phun xăm thẩm mỹ, lời khuyên dành cho bạn là hãy chuẩn bị tài chính để theo học một khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về khóa học tại đây. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://suckhoetoanthu.com/bi-quyet-giup-cho-lan-da-lang-min/

https://suckhoetoanthu.com/thong-tin-ve-cach-lam-nguc-nho-lai-tai-nha/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *