Tuesday, April 16th, 2024

Học phun xăm ở đâu tốt cho những người mới vào nghề?

Học phun xăm ở đâu tốt cho những người mới vào nghề?

Với những người mới vào nghề mà chưa có bất kỳ kiến thức nào thì học phun xăm ở đâu tốt và đảm bảo được chất lượng tay nghề? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay, nhất là những người đang có ý định học phun xăm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Các hình thức học phun xăm thẩm mỹ cho người mới

Người mới là những người chưa trải qua bất kỳ khóa học phun xăm nào, vậy nên kiến thức về nghề phun xăm thẩm mỹ xem như bằng 0. Để có được tay nghề thành thạo, bạn cần bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và rèn luyện thật nhiều.

Hiện nay, bạn có thể học phun xăm thẩm mỹ bằng 2 cách:

– Một là đăng ký các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các trường dạy nghề, học viện thẩm mỹ… Các khóa học này chỉ kéo dài từ 2 – 3 tháng, chi phí dao động từ 10 – 30 triệu đồng tùy theo khóa học.

– Hai là vừa làm vừa học nghề phun xăm tại các thẩm mỹ viện hoặc hệ thống phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc. Bạn sẽ xin vào làm với hình thức học việc, kết hợp giữa học và làm. Hình thức này kéo dài 1 – 2 năm và hiệu quả không cao lắm, nhưng bù lại không tốn học phí.

Học phun xăm ở đâu tốt nhất cho người mới?

Nếu so về chất lượng đào tạo lẫn hiệu quả thì rõ ràng học nghề tại các trung tâm chuyên về đào tạo nghề là tốt nhất. Không chỉ với người mới mà cả bất kỳ ai muốn học nghề phun xăm. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi học phun xăm ở đâu tốt đó chính là trung tâm đào tạo nghề.

Lý do được kể đến gồm:

– Khi học nghề tại trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn và dạy nghề bởi những giáo viên có chuyên môn cao, được chứng thực tay nghề và có kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, họ là những người có kỹ năng truyền đạt nên bạn rất dễ hiểu bài, tiếp thu kiến thức nhanh.

– Các trung tâm dạy nghề sẽ thiết kế chương trình đào tạo phun xăm riêng dựa trên quy chuẩn quốc tế, đi kèm là giáo trình phun xăm chuyên nghiệp được biên soạn rõ ràng, khoa học. Nhờ vậy nên hệ thống kiến thức mà học viên tiếp nhận được có độ chính xác cao, bài bản.

– Khi học phun xăm tại trung tâm, học viên sẽ được thực hành theo một quy trình khoa học, bắt đầu trên da giả rồi đến trên người thật. Thời gian thực hành chiếm 70 – 80% thời lượng khóa học.

– Học phun xăm tại trung tâm, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc và được đảm bảo về đầu ra, chẳng hạn như hỗ trợ việc làm.

Nói chung, nếu hỏi học phun xăm ở đâu tốt cho những người mới bắt đầu vào nghề thì sự lựa chọn tốt nhất chính là các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc và xem xét lựa chọn một địa chỉ học nghề phù hợp cả về chất lượng lẫn chi phí đào tạo.

Gợi ý địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ từ A đến Z

Hiện nay có không ít các cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bên cạnh những cơ sở uy tín thì cũng có những trung tâm kém chất lượng và hoạt động chui khi chưa được cấp phép. Vậy nên điều quan trọng là bạn phải sáng suốt, dành thời gian tìm hiểu thông tin và những đánh giá về trung tâm trước khi quyết định đăng ký. Hãy ưu tiên những nơi có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, có giáo viên giỏi, được thực hành trên người thật và có chi phí hợp lý.

Một trong những trung tâm gợi ý dành cho bạn chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy. Đây là trung tâm chuyên về đào tạo nghề spa và phun xăm thẩm mỹ với chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Đặc biệt, 100% học viên đều được cam kết việc làm sau khi đào tạo, được cấp chứng chỉ và hỗ trợ về nhiều mặt nếu như muốn tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chi tiết chương trình học phun xăm tại Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh để được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com

Hotline: 0988.222.922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *