Tuesday, April 16th, 2024

Giải mã sức hút của đồi cừu Vũng Tàu với giới trẻ

Khu vực suối Nghệ, huyện Châu Đức – Vũng Tàu gần đây thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Khung cảnh nơi đây vô cùng hấp dẫn bởi đồng cỏ xanh mênh mông, cùng với những chú cừu có bộ lông trắng tinh làm bức tranh không gian nơi đây càng thêm nổi bật. Cùng khám phá, giải mã sức hút của đồi cừu Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

1. Giải mã sức hút của đồi cừu Vũng Tàu

Những bức ảnh đẹp được ghi lại tại đồi cừu suối Nghệ

Nếu như trước đây nhắc đến những đồng cừu, hẳn không ít bạn nghĩ đến khung cảnh nông trại tít tận vùng trời Châu Âu xa xôi. Giờ đây những đồi cừu đã có mặt tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Đồi cừu Vũng Tàu là một trong những điểm thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ, đặc biệt những bạn trẻ đam mê “selfie”.

Đồi cừu suối Nghệ  thực chất là địa điểm chăn thả cừu của các hộ dân trong khu vực, mỗi đàn cừu ở đây có khoảng 150 con được nuôi để lấy lông và thịt. Đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của nhiều du khách, người dân bản địa nơi đây từng bước hình thành dịch vụ tham quan, du lịch chụp ảnh với đàn cừu và được đông đảo giới trẻ ủng hộ đến chụp hình, chụp ảnh cưới, vui chơi…

Cừu ở đây được người dân chăm sóc kỹ lưỡng, được tắm rửa sạch sẽ, bộ lông trắng muốt mềm mịn như cục bông. Lũ cừu có dáng vẻ rất đáng yêu và thân thiện với con người, bạn có thể thoải mái ẵm bồng tạo dáng chụp ảnh.

Khung cảnh đồng cỏ xanh mướt với những chú cừu trắng muốt tạo thành một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, bình dị, giúp thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chỉ bỏ ra từ  50 -100.000 vnđ trả cho chủ đàn cừu là bạn đã có thể thỏa sức rong chơi, tạo dáng cùng đàn cừu. Đặc biệt đồi cừu suối Nghệ Vũng Tàu không chỉ có những chú cừu lông trắng thân thiện đáng yêu mà còn có những chú ngựa nâu khỏe mạnh.

2. Những lưu ý khi đến đồi cừu Vũng Tàu

Nên ghé đồi cừu vào lúc sớm hoặc chiều

Thời điểm đẹp nhất để có những bức ảnh đẹp trên đồi cừu là vào mùa mưa lúc đó cỏ lên xanh tốt.

Thời gian chăn thả cừu ra đồng ăn là từ 6-10 giờ dáng và 2-4 giờ chiều. Các bạn chọn thời gian cừu được chăn thả sẽ có những bức ảnh đẹp, ấn tượng.

Để thu hút được bầy cừu tụ tập xung quanh để chụp ảnh, bạn nên mua khoảng 30.000 đồng tiền lạc để dụ chúng.

Đồng cỏ mênh mông không có bóng râm vì thế nên đi vào sáng sớm hoặc cuối chiều để tránh nắng. Hoặc những ai muốn có những bức ảnh đầy nắng thì có thể chọn đến đồi cừu Vũng Tàu vào bất kỳ giờ nào.

Cừu là động vật rất tham ăn, do đó tránh để thức ăn nhiều chúng nhìn thấy sẽ đòi ăn.

Trong đàn cừu có những bé cừu non rất nhỏ, rất đáng yêu xong các bạn đừng xốc mạnh mỗi khi bế chúng chụp ảnh làm chúng sợ hãi.

Trên đây là những điểm nổi bật của đồi cừu Vũng Tàu, hãy ghé thăm đồi cừu để có lưu lại những bức ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất. Chúc các bạn có một buổi dã ngoại vui vẻ, thoải mái.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Best 36 Inch Electric Cooktop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *