Monday, June 24th, 2024

Các model tủ lạnh bảo quản vắc xin nên biết

Để đảm bảo vắc xin luôn được bảo quản trong điều kiện tối ưu nhất, các thiết bị được lựa chọn để bảo quản vắc xin cũng phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, độ tin cậy cao, độ đồng đều và ổn định nhiệt độ, công nghệ điều khiển, cảnh báo… Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh bảo quản vắc xin mà bạn có thể tham khảo.

Tủ lạnh bảo quản dược phẩm KLAB R400VX 400 lít

Tủ lạnh bảo quản dược phẩm KLAB R400VX do hãng KWW (Italia) sản xuất, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 – tiêu chuẩn về Hệ thống chất lượng quốc tế và xây dựng teo quy định an toàn thương hiệu châu Âu cho các thiết bị phòng thí nghiệm. Sản phẩm này phù hợp với các tiêu chuẩn GMP (Thực hành sản xuất tốt) trong lĩnh vực công nghệ dược phẩm. Tủ lạnh KLAB R400VX được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như công nghệ sinh học, y học, dược phẩm và sản xuất công nghiệp.

Tủ lạnh bảo quản dược phẩm KLAB R400VX

Tủ lạnh KLAB R400VX sử dụng chất tải lạnh HFC, thân thiện với môi trường, nhiệt độ được duy trì đồng đều và ổn định. Dải nhiệt độ làm việc của tủ trong khoảng từ 0 – 10oC rất thích hợp để bảo quản vắc xin, các chế phẩm máu, các vật liệu sinh học (sinh khối vi sinh vật, ezyme, DNA, protein…). Thể tích của tủ là 400 lít cùng với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên tủ được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm của các trường đại học, các viện nghiên cứu, bệnh viện hay các trung tâm y tế. Bộ điều khiển thông minh, thân thiện với người dùng. Các cảnh báo bằng âm thanh và đèn báo giúp đảm bảo cho việc theo dõi, kiểm soát nhiệt độ của tủ; cùng với cửa tủ được thiết kế bằng vật liệu trong suốt giúp dễ dàng quan sát, theo dõi tình trạng và số lượng các mẫu vật.

>>> Xem thêm: Các thiết bị khoa học

Tủ lạnh âm sâu nằm ngang -45oC K4055HSL KW

Tủ lạnh âm sâu nằm ngang -45oC K4055HSL KW do hãng KWKW sản xuất, xuất xứ từ Italia. Với thể tích 480 lít, dải nhiệt độ hoạt động của tủ trong khoảng -50oC đến -35oC rất phù hợp để bảo quản các mẫu sinh học, vi sinh vật, bảo quản tế bào, bảo quản vắc xin, đặc biệt các vắc xin yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ âm sâu như Moderna, Pfizer… Tủ lạnh âm sâu K4055HSL thường dùng để phục vụ trong nghiên cứu, thí nghiệm hay xét nghiệm chẩn đoán.

Tủ lạnh âm sâu nằm ngang -45oC K4055HSL KW

Mặt trong của tủ âm sâu K4055HSL KW được làm từ vật liệu thép không gỉ, thiết kế các góc bo tròn dễ dàng trong việc vệ sinh làm sạch, bảo trì thiết bị định kì. Mặt ngoài của tủ được làm từ thép mạ kẽm dẻo, có khả năng cách nhiệt tốt, tránh thất thoát nhiệt độ và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ba lớp silicone tăng độ kín cửa, mối hàn, tự động gia nhiệt không giới hạn. Thiết bị bao gồm một van áp suất nhiệt giúp mở cửa dễ dàng, bánh xe đi kèm tủ lạnh thuận tiện cho việc di chuyển tủ và đặt trong phòng thí nghiệm. Bộ điều khiển K1EX CONTROL dễ thao tác, sử dụng. Khởi động bằng mật khẩu giúp bảo mật cho hệ thống máy móc trong việc quản lý máy móc, truy xuất nguồn gốc các hoạt động, ngăn chặn các truy cập lạ. Các chức năng báo động của tủ bao gồm T min/max, bình ngưng tụ quá áp, mất điện, cửa mở… cùng với các báo động âm thanh tương ứng giúp việc theo dõi, kiểm soát nhiệt độ làm việc của tủ được đảm bảo, nhanh chóng phát hiện và kịp thời giải quyêt các sự cố nhiệt độ thay đổi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *