3 Công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động lựa chọn

Nhật Bản không chỉ là điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh mà cả những người lao động với mức lương vô cùng hấp dẫn mỗi năm. Tuy nhiên, để tìm được các công ty uy tín và chất lượng về thị trường xuất khẩu lao động lại không phải là điều đơn giản.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ top 3 công ty xuất khảu lao động Nhật uy tín để các bạn tham khảo.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kokono

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kokono là đơn vị trực thuộc tập đoàn kế toán Hà Nội. Công ty đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, du học và đạo tạo trình độ ngoại ngữ cho các thực tập sinh.

Konoko luôn tự hào là cầu nối hoàn thiện ước mơ XKLĐ, du học của các bạn trẻ và người lao động trên toàn quốc.

3 Công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động lựa chọn

Khách hàng khi đến với công ty sẽ được tư vấn chi tiết về lộ trình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho đến lựa chọn ngành nghề, địa điểm hợp lý,…

Tất cả đều tạo cho người lao động tự an tâm tuyệt đối khi đặt bút ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản tại công ty này.

Đọc thêm: Người lao động Việt Nam có nên đi Nhật làm việc không?

Công ty xuất nhập khẩu Thái Nguyên

Công ty xuất nhập khẩu Thái Nguyên – BATIMEX không chỉ vượt trội hơn hẳn các doanh nghiệp khác về số năm kinh doanh, số lượng đơn hàng mà còn ở cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như các mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững ở nước Nhật.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam.

3 Công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động lựa chọn

Cong ty BATIMEX là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam.

Các khoản phí thu và phụ phí phát sinh đều được công ty công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết. BATIMEX sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên lao động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hiểu rõ tâm lý của người lao động cũng như các công ty ở Nhật Bản.

Luôn mang đến nhiều cơ hội xuất ngoại làm việc cho người lao động Việt Nam. Là địa chỉ uy tín được nhiều người lao động trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây (trang web của BATIMEX là xkldnamhai.com).

Công ty đầu tư và phát triển Hadico

Công ty đầu tư và phát triển Hadico được thành lập từ những năm 1975. Là một trong những đơn vị lớn mạnh và tiên phong trên thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật ở Việt Nam. Hadico là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Hadico sở hữu hơn 1000 nhân sự, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường ở nước ngoài. adico có số lượng người lao động trúng tuyển và xuất cảnh sang Nhật khá lớn, dao động từ 200 đến 400 người lao động/tháng.

3 Công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động lựa chọn

Trung bình mỗi tháng có từ 40 đến 60 đơn hàng mỗi tháng. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với 5 văn phòng tiếp nhận hồ sơ.

Có tới 7 trung tâm đào tiếng nghề và đào tạo tiếng cho các thực tập sinh. Nhờ đó, Hadico được nằm trong top 3 công ty phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản lớn nhất ở Việt Nam.

Đọc thêm: Bị khô hạn kéo dài có thể dẫn đến bị ung thư không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *